DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park gia lâm

Giữa một cuộc sống bộn bề và tấp nập như Thủ đô Hà Nội để có thể tìm thấy mọt không gian sống cho riêng mình là một điều không hề dễ dàng. Nhất là đứng trước hàng loạt các dự án bất động sản về chung cư nhà ở để lựa chọn cho mình một không gia phù hợp về yêu càu cũng như thu nhập là rất khó. Tuy nhiên mỗi chúng ta ai lại không mong muốn có thể sỡ hữu cho mình một không gian riêng, là nơi thư giãn và yên tĩnh nhất, nơi mà bạn trở về sau một ngày làm mệt mỏi. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân về một cuộc sống lý tưởng ngay giữa Thủ đô, vừa mới đây Tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt dự án mang tên Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với mục tiêu có thể cung cấp cho người dân một số lượng lớn căn hộ, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho họ. Ngoài ra, tại không gian sống của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bạn còn sỡ hữu một cuộc sống có thể nói và hiện đại và đẳng cấp ngay giữa thành phố.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA VINHOMES OCEAN PARK

Vị trí khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được xây dựng tại một trong những địa điểm được xem là thuận lợi để xây dựng nên các công trình bất động sản về chung cư nhà ở. Với vị trí này, người dân tại đây sẽ được hưởng thụ một hệ thông giao thông thuận tiện để di chuyển khắp thành phố, đồng thời đến các khu vực lân cận. Hơn nữa, Gia Lâm là một trong số những khu vực được đánh giá là có hệ thống các cơ sở vật chất được xây dựng đầy đủ, đáp ừng những nhu cầu của con người.

TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN 5 SAO CỦA VINCITY GIA LÂM

Đến với không gian sống của Ocean Park, bạn sẽ được tận hưởng một hệ thông các tiện ích có một không hai của chúng tôi bao gồm các tiện ích từ nền tảng đến nâng cao hơn mang đến một chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho con người. Có thể nói với cuộc sống tại Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, bạn và gia đình của mình nhất định sẽ có những phút giây sống vui vẻ và thú vị nhất.

Chủ đầu tư Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Chủ đầu tư Biệt thự Vinhomes Ocean Park là tập đoàn đa ngành Vingroup, được biết đến là một trong các tập đoàn lớn và uy tín nhất Việt Nam với thương hiệu bất động sản mang tên là Vinhomes. Tập đoàn có một kinh nghiệm cũng như một tiềm lực tài chính kinh tế vững mạnh điển hình là có những đô thị thuộc đẳng cấp của quốc tế cũng như trên thị trường của thế giới. Các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riversie, Vinhome CenterPark … cho đến Biệt thự Vinhomes Ocean Park Land Gia Lâm đã đem đến các biểu tượng về sang trọng đẳng cấp của Việt Nam. Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được nằm trong một hệ thống của tập đoàn Vingroup nên cũng sẽ có các tiêu chuẩn của Vingroup như các tiện ích luôn đầy đủ nhất, các cảnh quan thì luôn đẹp mắt, hệ thống an ninh luôn được đảm bảo. Với các hạ tầng tiện ích khép kín nên các dịch vụ tiện ích cũng được quy hoạch tốt nhất. Các tiện ích có trong Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm gồm có như trường học, cơ sở y tế khám chữa bệnh, các khu vui chơi giải trí, các hệ thống cảnh quan như vườn dạo bộ, hồ nước, ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm, siêu thị, sân tập thể thao cùng hơn 30 tiện ích khác. Ngoài ra, các cư dân của Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn được hưởng các cách quản lý một cách chuyên nghiệp nhất như hệ thống an ninh đạt chuẩn quốc tế, các hệ thống môi trường và cây xanh cũng được làm tốt nhất.