DANH MỤC

The Center Phú Quốc Địa Trung Hải

Hiện nay thị trường bất động sản ngày càng nóng lên, các dự án bất động sản đã được khách hàng và các nhà đầu tư sở hữu ngay khi còn trên giấy tờ. Tuy nhiên để có được những điều như vậy thì càng dự án này phải hội tụ đầy đủ các tiềm năng phát triển và một trong những dự án đang được các nhà đầu tư tìm hiểu nhiều nhất hiện nay chính là The Center Địa Trung Hải Phú Quốc.
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc là một phân khu thấp tầng thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence. Đây là một trong những khu vực đáng sống nhất hiện nay vừa để sinh sống, nghỉ dưỡng vừa có nhiều cơ hội để phát triển các hoạt động kinh doanh.

Tiện ích The Center Phú Quốc Địa Trung Hải đẳng cấp

Hiện nay nhu cầu của con người về một cuộc sống hiện đại ngày càng cao. Nhà không đơn thuần là nơi chúng ta sinh sống mà tại nơi đây mọi nhu cầu của con người về một cuộc sống tiện ích cũng cần được đáp ứng. The Center được hưởng trọn vẹn mọi tiện ích trong hệ sinh thái Phú Quốc mang lại đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn hàng loạt các công trình hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng giúp phát triển các hoạt động kinh doanh du lịch.
Với các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, khu vực vui chơi giải trí với các dịch vụ đẳng cấp được tích hợp đã nâng cấp vị thế của The Center lên tầm cao quốc tế cũng như mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho chủ đầu tư.

The Center Phú Quốc Địa Trung Hải

Khu vực được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mang tầm quốc tế

Lối kiến trúc độc đáo

Toàn bộ khu The Center Địa Trung Hải Phú Quốc được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc Taormina của nước Ý. Các căn nhà shophouse được xây với vòm mái cao vô cùng thoáng mát và mặt hướng ra biển mang lại cảm giác thoải mái cho người ở bên trong. Mỗi sáng thức dậy bạn sẽ cảm nhận được gió biển, khí trời ngay trong chính ngôi nhà của mình. Việc thiết kế các căn hộ như vậy là rất quan trọng bởi điều này tạo cảm giác thoải mái để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả. Đầu tư và sở hữu một căn hộ độc đáo như vậy bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

The Center Phú Quốc Địa Trung Hải

Khu shophouse được thiết kế theo kiến trúc Taormina nổi tiếng

Cơ hội The Center Phú Quốc Địa Trung Hải phát triển

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc được đánh giá là nơi có nhiều địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế. Các căn shophouse được xây dựng từ 3 đến 5 tầng rất phù hợp để thiết kế các khu homestay, nhà hàng hay khách sạn để phục vụ cho khách hàng lưu trú.
Khu vực quảng trường rộng lớn là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động tập thể, các buổi diễn thời trang quy mô lớn mang tầm quốc tế mang lại rất nhiều cơ hội phát triển các dịch vụ kèm theo.

The Center Phú Quốc Địa Trung Hải

Cơ hội phát triển gắn liền với hệ sinh thái của Phú Quốc

Khu dân cư The Center Phú Quốc Địa Trung Hải đông đúc, văn minh

Lựa chọn nơi sinh sống văn minh, hiện đại là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta và The Center Địa Trung Hải Phú Quốc cũng vậy đây được đánh giá là nơi sinh sống tốt nhất hiện nay. Đối tượng dân cư sinh sống tại nơi đây không chỉ có những người trẻ mà ngay cả đối tượng là người trung tuổi của khá nhiều lý do có lẽ bởi đây là nơi lý tưởng để mọi người sinh sống. Bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống với bầu không khí thiên nhiên trong lành, được cảm nhận hương biển hàng ngày giúp bạn có tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt để học tập và làm việc. Ngoài ra lý do tiếp nữa là bởi tại nơi đây mọi nhu cầu của bạn về một nơi ở hiện đại đều được đáp ứng. Các tiện ích được tích hợp mang lại cho bạn sự tiện nghi cũng như rất nhiều cơ hội để phát triển và kinh doanh.
Mang trong mình đầy đủ các điều kiện về một nơi ở sang trọng, tiện ích như vậy nên Shophouse The Center Địa Trung Hải Phú Quốc luôn được các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm và lựa chọn. Lựa chọn một căn shophouse tại nơi đây sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho chính bạn.