DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật Kinh doanh bất động sản thì chủ đầu tư biệt thự Vinhomes có quyền chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ Biệt thự Vinhomes Ocean Park Vietstarland cho chủ đầu tư khác. Điều này giúp nhà đầu tư chủ động trong quá trình ra các quyết định kinh doanh phù hợp với hiện trạng của tổ chức mình. Đồng thời cũng tạo thuận lợi cho chủ đầu tư nhận chuyển nhượng khi muốn tham gia vào thị trường bất động sản. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Không làm thay đổi mục tiêu của dự án.
 • Không làm thay đổi nội dung của dự án.
 • Bảo đảm quyền lợi của khách hàng và các bên có liên quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Hiện nay Vietstarland Invest là một dự án chuyển nhượng nổi bật nhất mà Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland phát triển và đầu tư. Dự án này giúp chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park và điển hình là chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park một cách dễ dàng, nhanh chóng và đem lại lợi nhuận cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý chiến lược, có nhiều năm hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi nắm bắt được thị trường, không chỉ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm BĐS ưng ý chúng tôi còn giúp khách hàng – những nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận từ hoạt động chuyển nhượng BĐS”. Với hy vọng có thể kết nối và xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư bất động sản hợp tác, cùng phát triển trong tương lai.

Điều kiện chuyển nhượng của biệt thự Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes được phép chuyển nhượng thì phải đáp ứng các điều kiện sau.

 • Dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • Dự án, phần dự án chuyển nhượng đã hoàn thành xong việc bồi thường, giải phóng mặt bằng. Đối với trường hợp chuyển nhượng toàn bộ dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải xây dựng xong các công trình hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt.
 • Dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park không có tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Không có quyết định thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong quá trình triển khai dự án thì chủ đầu tư phải chấp hành xong quyết định xử phạt.

Điều kiện đối với chủ thể

 • Chủ đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất đối với toàn bộ hoặc phần dự án chuyển nhượng.
 • Chủ đầu tư nhận chuyển nhượng (Vietstarland): Phải là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, có đủ năng lực tài chính và cam kết tiếp tục việc triển khai đầu tư xây dựng, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm tiến độ, nội dung dự án.

Thẩm quyền cho phép chuyển nhượng

 • Ủy ban nhân dân cấp tỉnh: đối với dự án do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án do Thủ tướng Chính phủ quyết định việc đầu tư.

Thủ tục chuyển nhượng biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: Chủ đầu tư gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án Vinhomes Ocean Park đến Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi có dự án hoặc cơ quan được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm ban hành quyết định cho phép chuyển nhượng, trường hợp không đủ điều kiện cho phép chuyển nhượng thì phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp dự án do Thủ tướng Chính phủ quyết định việc đầu tư thì trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm lấy ý kiến của bộ quản lý chuyên ngành và Bộ Xây dựng để báo cáo Thủ tướng Chính phủ quyết định.

Bước 3: Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên hoàn thành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì sau khi có quyết định cho phép chuyển nhượng, chủ đầu tư chuyển nhượng làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định giao đất, cho thuê đất đối với chủ đầu tư nhận chuyển nhượng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Thông tin cơ bản của dự án Vinhomes đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về toàn bộ dự án hoặc phần dự án chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng.
 • Phương thức và thời hạn thanh toán.
 • Thời hạn bàn giao toàn bộ hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Trách nhiệm của các bên trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng.
 • Phạt vi phạm hợp đồng.
 • Giải quyết tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt thực hiện hợp đồng và các biện pháp xử lý.
 • Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng.

Được ra mắt ở thời điểm 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cùng hàng trăm giao dịch chuyển nhượng đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với mong muốn đem đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị trường “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng & cho thuê” BĐS Vinhomes, đặc biệt là chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park.

Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin và bán trong thời gian nhanh nhất, giá cao nhất tại thời điểm quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại địa chỉ TTGD Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường Tương Lai, hầm B1, Times City, Phố Minh Khai, Hà Nội,  chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park nói riêng và bất động sản nói chung nhanh với giá tốt nhất tại thời điểm quý khách ký gửi Bất Động Sản chuyển nhượng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.