DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park The Empire

Vinhomes Ocean Park The Empire nâng tầm đẳng cấp mới với hệ thống tiện ích nổi trội, hội tụ nhiều tinh hoa của khu đô thị. Vinhomes Ocean Park The Empire được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup lớn mạnh nhất cả nước. Từ khi có dự án thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn và trở nên nổi bật nhất hiện nay. TVinhomes Ocean Park The Empire có nhiều lợi thế về phong thủy, thuận tiện giao thông và đặc biệt có nhiều tiện ích mà ai cũng mơ ước được sống và làm việc ở nơi đây. Nhằm nuôi dưỡng ước mơ và phát triển một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích mới trên huyện Gia Lâm, tập đoàn Vingroup đã thiết lập và xây dựng dự án Vinhomes Ocean Park The Empire. Với hệ thống những tiện ích mà dự án mang lại đã góp phần làm nổi bật thêm một phần tinh hoa của ngành xây dựng từ thiết kế, dịch vụ và cả tiện nghi phục vụ đời sống đều xứng tầm vượt trội. Vinhomes Ocean Park The Empire Là một sản phẩm cao cấp, các căn Chung cư được thiết kế với mục tiêu đem lại một không gian sống đẳng cấp đế vương bậc nhất, nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và ưu việt về thẩm mỹ. Tại mỗi phân khu, các căn Vinhomes Ocean Park The Empire theo phong cách khác nhau bởi thương hiệu đình đám Humphrey & Partners, nội thất được nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với mục tiêu trở thành khu đô thị sinh thái nằm ngay trung tâm mới của đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Khu Vinhomes Ocean Park The Empire còn hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực phía Đông Hà Nội khi hội tụ những tiện ích đẳng cấp nhất như trung tâm thương mại, nhà hàng, rạp phim,… đến từ thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Ocean Park The Empire

Hiện nay Vietstarland Invest là một dự án chuyển nhượng nổi bật nhất mà Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland phát triển và đầu tư. Dự án này giúp chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park The Empire và điển hình là chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park The Empire một cách dễ dàng, nhanh chóng và đem lại lợi nhuận cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý chiến lược, có nhiều năm hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi nắm bắt được thị trường, không chỉ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm BĐS ưng ý chúng tôi còn giúp khách hàng – những nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận từ hoạt động chuyển nhượng BĐS”. Với hy vọng có thể kết nối và xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư bất động sản hợp tác, cùng phát triển trong tương lai.

Điều kiện chuyển nhượng của Vinhomes Ocean Park The Empire tại Vietstarland

Để một Vinhomes Ocean Park The Empire được phép chuyển nhượng thì phải đáp ứng các điều kiện sau.

 • Dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • Dự án, phần dự án chuyển nhượng đã hoàn thành xong việc bồi thường, giải phóng mặt bằng. Đối với trường hợp chuyển nhượng toàn bộ dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải xây dựng xong các công trình hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt.
 • Dự án Vinhomes Ocean Park The Empire không có tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Không có quyết định thu hồi dự án, thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong quá trình triển khai dự án thì chủ đầu tư phải chấp hành xong quyết định xử phạt.
 • Chủ đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất đối với toàn bộ hoặc phần dự án chuyển nhượng.
 • Chủ đầu tư nhận chuyển nhượng (Vietstarland): Phải là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, có đủ năng lực tài chính và cam kết tiếp tục việc triển khai đầu tư xây dựng, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm tiến độ, nội dung dự án.
 • Ủy ban nhân dân cấp tỉnh: đối với dự án do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án do Thủ tướng Chính phủ quyết định việc đầu tư.

Thủ tục chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park The Empire tại Vietstarland

Bước 1: Chủ đầu tư gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần Khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire đến Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi có dự án hoặc cơ quan được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm ban hành quyết định cho phép chuyển nhượng, trường hợp không đủ điều kiện cho phép chuyển nhượng thì phải thông báo bằng văn bản cho chủ đầu tư biết.

Bước 3: Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên hoàn thành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì sau khi có quyết định cho phép chuyển nhượng, chủ đầu tư chuyển nhượng làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định giao đất, cho thuê đất đối với chủ đầu tư nhận chuyển nhượng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Vinhomes Ocean Park The Empire

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park The Empire

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Thông tin cơ bản của dự án Vinhomes Ocean Park The Empire đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về toàn bộ dự án hoặc phần dự án chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng.
 • Phương thức và thời hạn thanh toán.
 • Thời hạn bàn giao toàn bộ hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • Trách nhiệm của các bên trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng.
 • Phạt vi phạm hợp đồng.
 • Giải quyết tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt thực hiện hợp đồng và các biện pháp xử lý.
 • Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng.

Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin và bán trong thời gian nhanh nhất, giá cao nhất tại thời điểm quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại địa chỉ TTGD Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường Tương Lai, hầm B1, Times City, Phố Minh Khai, Hà Nội,  chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park The Empire nói riêng và bất động sản nói chung nhanh với giá tốt nhất tại thời điểm quý khách ký gửi Bất Động Sản chuyển nhượng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.