DANH MỤC

Swan Lake Onsen Ecopark

Căn hộ Swan Lake onsen ecopark là một sản phẩm khiến các nhà đầu tư khó tính nhất chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ đầu tư một căn hộ chung cư. Vì Swan Lake Onsen là 1 sản phẩm vừa để ở, vừa để nghỉ dưỡng, vừa để chăm sóc sức khỏe. Là 1 dòng BĐS mới hoàn toàn trên thị trường (kết hợp giữa BĐS nghỉ dưỡng, BĐS nhà ở, BĐS đầu tư). Hiện tại theo thống kê mới nhất của Ecopark về hai khu chung cư Aqubay và chung cư Westbay, cho thuê homestay ngày trong tuần đạt hiệu số 70 đến 80% full phòng, vào hai ngày cuối tuần hoặc dịp nghĩ lễ nếu không đặt trước sẽ không có phòng. Dựa vào tiềm năng tăng và nguồn khách hàng đến Swan Lake Onsen Ecopark một ngày một đông. Hai tập đoàn lớn Ecopark và Nomura cùng bắt tay liên doanh đưa ra dòng sản phẩm BĐS dẫn đầu cho cho su thế hiện đại đạt đủ các yêu cầu của các nhà đầu tư khó tính nhất trên thị trường trong và ngoài nước (BĐS du lịch + BĐS nghỉ Dưỡng + BĐS đầu tư) cùng hội tụ trong một sản phẩm chung cư Swan Lake Onsen sản phẩm BĐS chăm sóc sức khỏe.

Swan Lake Onsen Ecopark

Swan Lake Onsen Ecopark căn hộ Biểu tượng nghỉ dưỡng

Tổ hợp căn hộ Chung cư Swan Lake Onsen là một trong những dự án biểu tượng của Ecopark trong năm 2021, nơi khách hàng có thể tận hưởng tắm khoảng nóng giữa thiên nhiên xanh mát tuyệt đẹp của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark. Dự án được đầu tư xây dựng bởi CĐT Ecopark kết hợp với Tập đoàn Nomura – Top 3 tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản. Nhờ kinh nghiệm của mình, Nomura sẽ đem đến cho Ecopark một dự án khác biệt hoàn toàn so với các dự án căn hộ cao tầng trên thị trường. Đó là việc sở hữu dòng khoáng nóng onsen dẫn trực tiếp tới từng căn hộ mang tới cho cư dân không gian sống và không gian trị liệu sức khỏe hoàn mỹ nhất. Nhờ vậy, cư dân và du khách ghé thăm Onsen không chỉ được nghỉ ngơi thư giãn mà còn được hỗ trợ trị liệu các bệnh lý một cách tốt nhất. T dự án Swan Lake Onsen.

Swan Lake Onsen Ecopark Siêu dự án

Swan Lake Onsen Ecopark Siêu dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên

Theo thiết kế ban đầu, Swan Lake Onsen sẽ được đặt nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km. Đây là tuyến phố được thiết kế men theo hồ Vịnh Đảo rộng hơn 50ha và hồ Thiên Nga theo các chủ đề shopping ẩm thực, mua sắm cùng công viên ánh sáng với chiều dài lên tới 7,5km. Được phác thảo và tạo hình bởi Callison – tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế các trung tâm thương mại và thiên đường giải trí, tuyến phố mua sắm, ẩm thực giải trí của Ecopark được thiết kế theo nguyên tắc đa phong cách và nhiều điểm đến không thể đoán trước, kết thúc tuyến phố này sẽ mở ra tuyến phố khác đặc biệt hơn. Sự vẹn toàn trong vị trí tổ hợp Swan Lake Onsen là sự kết hợp hài hòa giữa giao thông thuận tiện trên tuyến đường vành đai Vịnh Đảo rộng 30m, không gian sống xanh tuyệt mỹ bên hồ cảnh quan trung tâm và một quần thể tiện ích phong phú bậc nhất.
1. Giá trị khác biệt
Sự khác biệt lớn nhất tại Swan Park đó chính là dòng suối nóng Onsen được dẫn với quãng đường hơn 14km đến với từng căn hộ tại dự án. Dòng suối nước nóng đầy khoáng chất mang tới giá trị trị liệu sức khỏe chưa từng có.
2. Tiềm năng kinh doanh
Sở hữu vị trí đắc địa, dòng suối khoáng nóng quý hiếm, mỗi căn hộ tại Swan Lake Onsen có giá trị tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn. Hàng triệu du khách Hà Nội luôn mong muốn được vui chơi, trải nghiệm và nâng cao sức khỏe mỗi cuối tuần.

dự án Swan Lake Onsen Residences

Vị trí trung tâm đắc địa của dự án Swan Lake Onsen Residences

Điểm nhấn của tuyến phố này là trung tâm mua sắm trên mặt nước được xây dựng lần đầu tiên tại Việt Nam, gồm 3 trung tâm thương mại được xây dựng trên mặt hồ kết nối với nhau qua những cây cầu. Điểm kết của tuyến phố đi bộ sẽ được tập đoàn Nomura – tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản cũng chính là tập đoàn đầu tư Chung cư  Swan Lake Onsen kết hợp với Ecopark triển khai. Dự kiến khi xây dựng xong, đây sẽ là tuyến phố shopping ẩm thực lớn nhất miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của các cư dân tại khu vực căn hộ cao tầng Sky Oasis, Solforest, Haven Park, Swan Lake Onsen và du khách ghé thăm Ecopark.