DANH MỤC

Vincom Shophouse Quảng Trị

Lượt xem: 38 - Ngày:

Là dự án cao cấp bậc nhất tại thành phố Đông Hà, Vincom Shophouse Quảng Trị chính là sự lựa chọn lý tưởng mà khách hàng không thể bỏ qua. Dù là mua để ở hay để đầu tư, sản phẩm cũng mang tới cho chủ sở hữu những lợi thế lơn. Dự án của chủ đầu tư uy tín: Vingroup chính là cái tên bảo chứng cho chất lượng và thành công của mọi công trình. Thương hiệu này tiên phong đi trước thị trường trong hệ thống quản lí, xây dựng, nhận được sự tín nhiệm của nhà nước, khách hàng và giới đầu tư với hàng loạt dự án thành công trên khắp cả nước. Vincom Shophouse Quảng Trị nằm tại vị trí đắc địa: Đây là điểm trung tâm sôi động, với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, giao thông huyết  mạch với trục con phố chính, kết nối thuận tiện tới các trục đường khác trong thành phố và các hạng mục quan trọng của thành phố.
Vincom Shophouse Quảng Trị

Mặt bằng tổng thể

Dự án Vincom Shophouse Quảng Trị được bao quanh bởi các mặt đường lớn là đường Hùng Vương, đường Đại Cồ Việt, đường Trương Công Kỉnh, đường 9D Điện Biên Phủ và đường Lê Lợi kéo dài. Đây đều là những tuyến đường lớn có vai trò trọng yếu của thành phố Đông Hà nói riêng và tỉnh Quảng Trị nói riêng. Trong đó, toà trung tâm thương mại Vincom Plaza sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Hùng Vương, các dãy shophouse và Biệt thự Vinhomes được bố trí tại các vị trí thuận lợi khác. Nhìn vào mặt bằng chi tiết dưới đây có thể thấy, dự án Vincom Shophouse Quảng Trị được phân chia thành các phân khu tiện ích, các dãy shophouse riêng biệt. Các dịch vụ tiện ích chủ yếu tập trung ở khu vực trung tâm để cư dân và khách hàng dễ dàng tiếp cận, các dãy shophouse có vị trí sát các mặt đường lớn mang về tiềm năng kinh doanh lớn.
Vincom Shophouse Quảng Trị

Vincom Shophouse Quảng Trị được thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Vinhomes Shophuse Quảng Trị không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp cùng cộng đồng cư dân văn minh khi được giao hòa bởi không gian phố phường trung tâm tấp lập và không gian nghỉ dưỡng đặc biệt hiếm có. Mỗi ngày an cư tại Vincom Shophouse Quảng Trị cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường sống lý tưởng với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan xanh mát và tiện ích thể thao, vui chơi, giải trí, đa dạng. Chủ đầu tư sẽ đảm bảo trên 50%, diện tích để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh, mang đến một không gian tiện nghi, hoàn chỉnh các loại hình dịch vụ. Tại đây sẽ có các tiện ích nội khu vô cùng chất lượng: từ hệ thống sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu thương mại thỏa sức đáp ứng nhu cầu ẩm thực – mua sắm của cư dân…Đối với TTTM Vincom, các dịch vụ và tiện ích bên trong là theo tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều khoảng mở thoáng đãng trong không gian sang trọng. Các TTTM Vincom đồng hành cùng các đối tác chiến lược trong lĩnh vực thiết kế, tư ấn giám sát, quản lý dự án để luôn đảm bảo.
Vincom Shophouse Quảng Trị
Xem thêm: SwanLake The Onsen Residences Ecopark

Tiềm năng Vincom shophouse Quảng Trị

Là dự án cao cấp bậc nhất tại thành phố Đông Hà, Vincom Shophouse Quảng Trị chính là sự lựa chọn lý tưởng mà khách hàng không thể bỏ qua. Dù là mua để ở hay để đầu tư, sản phẩm cũng mang tới cho chủ sở hữu những lợi thế lơn.
Ưu điểm nổi bật mà dự án sở hữu phải kể đến như:
-Dự án của chủ đầu tư uy tín: Vingroup chính là cái tên bảo chứng cho chất lượng và thành công của mọi công trình. Thương hiệu này tiên phong đi trước thị trường trong hệ thống quản lí, xây dựng, nhận được sự tín nhiệm của nhà nước, khách hàng và giới đầu tư với hàng loạt dự án thành công trên khắp cả nước.
-Vị trí đắc địa : Đây là điểm trung tâm sôi động, với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Con phố chính, kết nối thuận tiện tới các trục đường khác trong thành phố và các hạng mục quan trọng của thành phố. Vị trí có giá trị về phong thủy và tài lộc.
-Quy mô và chất lượng dự án: Vincom Shophouse Quảng Trị là dự án có quy mô bậc nhất tại Quảng Trị tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, loại hình nhà phố mà dự án triển khai cũng đang rất có sức hút trên thị trường.
-Cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn: Sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm thành phố Đông Hà, được đảm bảo về mặt pháp lý, chủ đầu tư uy tín, Vincom Shophouse Quảng Trị được kỳ vọng sẽ đem tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư.

CÁC TIN LIÊN QUAN