DANH MỤC

Lý do Grand World Phú Quốc trở thành điểm hấp dẫn cho đầu tư

Lượt xem: 907 - Ngày:

Dự án Grand World  Phú Quốc là tổ hợp gồm condotel, shop TMDV và Mini Hotel, Grand World  Phú Quốc chính là sự trở lại mạnh mẽ của Vingroup trên Đảo Ngọc. Sở hữu những lợi thế vượt trội, dự án được nhận định sẽ trở thành tâm điểm thu hút giới địa ốc trong năm 2019.

grand-world-phu-quoc

Thay vì đứng ra làm chủ đầu tư phát triển dự án, lần này Vingroup trở lại Phú Quốc với vai trò là người đứng sau hỗ trợ cho Công ty TNHH Bất động sản New Vision – Chủ đầu tư dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World  Phú Quốc. Uy tín cũng như giá trị thương hiệu của Vingroup chính là thế mạnh đưa các sản phẩm đầu tư tại Grand World  Phú Quốc trở thành tâm điểm đầu tư năm 2019.

du-an-grand-world-phu-quoc

Chiến lược tới đây, trở thành sân sau để hỗ trợ và làm điểm dựa cho New Vision, Vingroup sẽ cùng với đơn vị chủ đầu tư này hoàn thiện hệ sinh thái du lịch Phú Quốc bằng các hạ tầng nghỉ dưỡng, trong đó Grand World  Phú Quốc chính là siêu phẩm đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Vingroup Vinhomes trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Lý do Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn cho đầu tư

Phú Quốc tiếp tục là thị trường giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng với những ưu thể nổi bật khiến những “ông lớn” BĐS muốn khai thác triệt để tài nguyên nơi đây. Đó là:

  • Sự ưu ái về thiên nhiên Phú Quốc khi quanh năm có khí hậu ôn hoà, nhiều phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, bãi biển hoang sơ và trong xanh
  • Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế
  • Chính phủ chú trọng Phú Quốc về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư vào hạ tầng giao thông và khuyến khích các nhà đầu tư lớn đầu tư khai thác tiềm năng du lịch, phát triển các khu resort giàu tiện ích

vinpearl-grand-world-phu-quoc

Sự thật đã chứng minh, Phú Quốc đã hoàn toàn thay đổi từ một đảo Ngọc hoang sơ khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy với các siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp trải dài từ phía Tây Bắc đến phía Nam của đảo Ngọc. Sự đầu tư đồng bộ về dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đã giúp mảnh đất này thu hút ngày càng nhiều du khách.

Lấy tốc độ phi mã, 3 năm trở lại đây Phú Quốc phát triển du lịch nghỉ dưỡng cả về “Chất” và “Lượng”.

Con số thay đổi ngoạn mục khi trong năm 2018, sau 3 năm Phú Quốc đón 4.041.001 lượt khách. Tăng 36% so với cùng kỳ năm 2017 (tổng khách quốc tế đạt 536.458 người) và tăng gấp 4,4 lần so với năm 2015. Dự báo năm 2019, con số này còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Tốc độ tăng trưởng du lịch có ý nghĩa quyết định tới sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Chia sẻ của các nhà đầu tư sành sỏi, tốc độ tăng trưởng du lịch chính là điều khiến họ quyết định xuống tiền đầu tư dự án Vinhomes vào thị trường bất động sản Phú Quốc.

Siêu dự án Grand World  Phú Quốc

Không phải là những sản phẩm biệt thự biển đẳng cấp, khách sạn 5 sao sang trọng; cũng không phải là các khu vui chơi, vườn thú hay sân golf như giai đoạn trước đó. Lần này, Grand World  Phú Quốc tập trung vào các loại hình BĐS hoàn toàn mới. Đó là mini hotel, condotel, shophouse. Mỗi loại hình sẽ phục vụ những đối tượng khách hàng khác nhau để đảm bảo công suất phòng cho sản phẩm.

Chính sách bán hàng Grand World  Phú Quốc

Theo chính sách bán hàng được chủ đầu tư công bố thì condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ áp dụng chương trình chia sẻ lợi nhuận 85%, hỗ trợ vay 60% GTCH với thời gian HTLS là 12 tháng. Với chính sách này khi sở hữu một căn hộ condotel Grand World  Phú Quốc thì nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê sau khi đã trừ đi chi phí vận hành.

condotel-grand-world-phu-quoc

Điểm khác biệt của condotel so với các loại hình khác đó là chính sách TẶNG ĐÊM NGHỈ. Với chính sách này, chủ sở hữu có thể nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình hoặc trao đổi kỳ nghỉ tại các hệ thống condotel khác.

Tuy nhiên tại dự án condotel Grand World  Phú Quốc, chủ đầu tư hiện KHÔNG áp dụng chính sách TẶNG ĐÊM NGHỈ => đây chính là hạn chế của dự án so với những dự án condotel khác trên đảo Ngọc.

Lý do nào khiến cho nhà đầu tư thích những dự án có tặng đêm nghỉ?

Bên cạnh cam kết lợi nhuận thì quà tặng đêm nghỉ chính là điều được các nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về condotel. Tùy theo từng dự án và chủ đầu tư khác nhau mà quà tặng này sẽ có hoặc không. Những dự án có tặng đêm nghỉ thì thường số đêm nghỉ được tặng mỗi năm sẽ là 15 – 20 đêm.

shop-grand-world-phu-quoc

Giá trị thực của đêm nghỉ được nhà đầu tư coi trọng

  • Giá trị cân bằng cuộc sống khi du khách thoát khỏi những lo toan bộn bề của cuộc sống để thư giãn cơ thể, phục hồi năng lượng bằng những kỳ nghỉ dưỡng đúng chất.
  • Quà tặng dành cho người thân, bạn bè, đối tác để thắt chặt những mối quan hệ giá trị.
  • Giá trị tức thời khi quý vị bán lại những đêm nghỉ cho người cần thiết và thu về 1 khoản lời tương đương.

CÁC TIN LIÊN QUAN