DANH MỤC

Vinhomes ocean park giá trị đến từ tiện ích của khu đô thị này

Lượt xem: 751 - Ngày:

Vinhomes ocean park Gia Lâm là một dự án siêu phẩm của bất động sản đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi quy mô và những tiện ích mà nó mang lại. Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho khách hàng hướng trọng giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại. Với mong muốn kiến tạo 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư trong vòng 5 năm tới, Vingroup phát triển bất động sản đại chúng với thương hiệu Vinhomes có mức giá đặc biệt hợp lý đáp ứng cho đông đảo người dân có nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn trên cả nước. Tất cả các dự án Vincity có quy mô rất lớn từ 20ha – 400ha, tạo nên cộng đồng dân cư lớn, với nhiều tiện ích nhất, đáp ứng đầy đủ nhất cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành, sức khỏe cho cư dân sống tại Vincity. Thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Sở hữu căn hộ Vincity chỉ sau 4 – 6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về bạn

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

Tên dự án chính thức: Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tên gọi 4 phân khu cao tầng: The Park – The River – The Sea – The Lake
Tên gọi khu Thấp tầng: Vinhomes Lagoon (tên dự kiến chưa chính thức)
Chủ đầu tư: Vingroup
Quy mô dự án: 420 ha
Vị trí: Dương Xá – Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Vận hành và quản lý: Vinhomes
Đơn vị thi công: Coteccons
Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

Biệt thự Vinhomes Ocean Park nằm tại Gia Lâm – Long Biên, thành Phố Hà Nội, một trong những vị trí vàng trung tâm của quận Long Biên, đây đang là một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mục đích biến chung cư VinCity Gia Lâm thành một trong những dự án hot nhất khu vực Gia Lâm. Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm thủ đô nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng. Hơn thế nữa hiện nay do nhu cầu công việc bắt buộc nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống nên việc chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên vô cùng dễ dàng đi tới các tỉnh thành phố lân cận.

3. QUY MÔ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO VINCITY GIA LÂM

Các tiện ích xứng tầm được trang bị tại Vinhomes ocean park được dự kiến sẽ tương tự với các tiện ích đã có ở các dự án Vinhomes trước đây như trường học, hệ thống y tế, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị nội thất, đồ dùng, cảnh quan xanh sinh thái… tất cả nhằm mang tới cư dân những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn ngay trong khu đô thị, có thể dễ dàng tiếp cận và giúp cư dân có thể vui sống an toàn, thoải mái kết nối với cộng đồng cư dân thân thiện của mình.
Tiện ích hoàn hảo Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích vườn cây xanh tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích vườn cây xanh tại Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích thể thao tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích thể thao tại Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích biển hồ tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích biển hồ tại Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích bể bơi tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích bể bơi tại Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích BBQ tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích BBQ tại Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích thể thao tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm
Tiện ích thể thao tại Vincity Ocean Park Gia Lâm
Đại học VinUni- Vincity Ocean Park Gia Lâm
Đại học VinUni dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

4. THIẾT KẾ CĂN HỘ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Sự đẳng cấp hàng đầu của thương hiệu Vinhomes là điều không phải bàn cãi. Cùng được thiết kế và xây dựng bởi Vingroup, không khó hiểu khi dự án Vinhomes ocean park được kế thừa những tinh hoa tuyệt vời nhất từ “người anh” Vinhomes của mình. Vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế chú trọng đầu tư rất tỉ mỉ và chỉn chu, mang lại sự khác biệt và đẳng cấp. Vingroup đã trải qua hơn 100 dự án Bất động sản căn hộ Chung cư khắp cả nước. Do đó, những tinh hoa thiết kế căn hộ đang chung tay xây đắp nên thương hiệu Vincity. Chúng tôi tự hào rằng, dưới mái nhà Vincity, những tài hoa thiết kế bậc nhất cả nước và quốc tế có nhiều cơ hội tỏa sáng.

Nguồn: http://nhadattonghop.org/2018/04/24/co-nen-lua-chon-vinhomes-west-point-la-noi-an-cu-lap-nghiep/

CÁC TIN LIÊN QUAN