DANH MỤC

Vinhomes Star City có những lợi ích gì khi nằm gần sông Mã?

Lượt xem: 1358 - Ngày:

Thuộc địa phận của phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa đại lộ Sông mã hiện đã và đang trở thành nơi tiếp giáp thu hút giới đầu tư BĐS nhờ vị trí vàng tuyệt đẹp bậc nhất. Trong đó, không thể bỏ qua được dự án biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa do Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Vậy đại Lộ Nam Sông Mã mang đến cho cư dân cũng như các chủ đầu tư BĐS tầm quan trọng như thế nào?

Vị trí tọa lạc vàng ngay lòng thành phố – Đại lộ Nam Sông Mã 

Đại lộ Nam Sông Mã thuộc địa phận của phường Đông Hải, TP.Thanh Hóa. Đây vốn được mệnh danh là đại lộ có vị trí chính giữa của trung tâm ẩm thực, giải trí cũng như mua sắm. Theo nhiều nhận định từ cư dân và các chủ đầu tư BĐS, đại lộ Nam Sông Mã sở hữu vị trí vàng khá thuận lợi.

Việc lựa chọn một vị trí để đầu tư và triển khai xây dựng dự án BĐS lúc nào cũng là vấn đề nan giải và khó đưa ra quyết định với các chủ đầu tư. Để có được vị trí “Rồng vờn hạt ngọc, Hạc bơi chân thành” tuyệt vời như hiện nay, tập đoàn Vingroup quả là có “con mắt tinh tường” khi lựa chọn vị trí phía Nam tiếp giáp bên Đại lộ Nam Sông Mã. Có thể thấy, Đại lộ Nam Sông Mã góp sức không nhỏ trong việc tạo nên giá trị dự án này.

tam-quan-trong-cua-dai-lo-nam-song-ma-doi-voi-vinhomes-star-city

Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa tiếp giáp với các trục đường chính của thành phố biển Thanh Hóa là đường Hồ Xuân Hương, đường Thanh Niên. Và đặc biệt, đại lộ này còn rất gần biển Sầm Sơn. Chính vì thế, cư dân sinh sống tại đây có thể chỉ mất vài phút đồng hồ là đã ra đến trục đường chính cũng như biển Sầm Sơn ngay rồi.

Thỏi nam châm thu hút đông đảo du khách thập phương

Không chỉ sở hữu cho mình một vị trí “vàng” nằm tiếp giáp gần biển Sầm Sơn, cư dân dự án căn hộ chung cư Vinhomes Star City Thanh Hóa còn có thể di chuyển nhờ vào trục đường huyết mạch để kết nối đến các tỉnh thành phía Bắc với thành phố biển Sầm Sơn, đặc biệt đó là thủ đô Hà Nội.

Cùng với sự xuất hiện nhanh chóng của các dự án BĐS, khu vực Đại lộ Nam Sông Mã đóng một vai trò không nhỏ trong việc thu hút du khách thập phương. Bên cạnh đó, nhờ vị trí tiếp giáp giữa FLC Sầm Sơn, dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa và đường Hồ Xuân Hương, ven hai bên Đại lộ Nam Sông Mã hiện đã và đang hình thành nên những khu phố khách sạn, ẩm thực, vui chơi sầm uất và đẳng cấp nhất. Trong tương lai, chắc chắn Đại lộ Nam Sông Mã sẽ trở thành trung tâm sầm uất lớn của thành phố biển Sầm Sơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN