DANH MỤC

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Có vị trí ở đâu tại Gia Lâm

Lượt xem: 1366 - Ngày:

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là sản phẩm tiếp theo trong bước tiến của thương hiệu Vinhomes. Nhằm kế tiếp cho những tham vọng của tập đoàn, Biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ được chú trọng đầu tư đến những tiện ích cao cấp hàng đầu tiêu biểu như: Siêu thị điện máy Vinpro, Trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, hệ thống nhà để xe thông minh…tất cả góp phần tạo nên một cuộc sống năng động, hiện đại cho những khách hàng thông minh. VinPro là cái tên không còn xa lạ đối với các sản phẩm của Vinhomes và trở thành một trong những tiện ích cao cấp không thể thiếu với các sản phẩm Vinhomes. Biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ được chủ đầu tư ưu ái xây dựng siêu thị điện máy Vinpro trong nội khu dự án. Cũng như các dự án khác siêu thị điện máy tại dự án sẽ được chú trọng đặc biệt về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc. Các sản phẩm trong siêu thị điện máy đảm bảo đều là các hàng chính hãng 100% có nguồn gốc rõ ràng. Hơn thế nữa dịch vụ bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ vận chuyển cũng được đặc biệt chú trọng nhằm đưa Vinpro trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho không chỉ cư dân dự án mà còn cả cư dân ở các khu vực xung quanh.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

HẦM ĐỂ XE THÔNG MINH BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Vinhomes Ocean Park dự kiến sẽ được xây dựng hầm để xe thông minh tại chân các tòa chung cư. Hầm để xe có sự sẽ được chú trọng đặc biệt đến vấn đề an toàn. Tại mỗi căn hầm sẽ được chuyên biệt cửa ra và cửa vào, có mũi tên để chỉ đường đến các phân khu, đảm bảo khách đến sẽ không gặp các sự cố về lạc đường. Chiều cao của mỗi tầng dự kiến cũng tương đối so với các sản phẩm trước đây của Vinhomes. Điều đặc biệt đó là ở mỗi tầng hầm sẽ có hệ thống camera giám sát và đội ngũ nhân viên an ninh với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ là cơ sở đặt niềm tin cho khách hàng.

Vị thế đắc địa cực đẹp của Vinhomes Đan Phượng

TRƯỜNG HỌC VINSCHOOL TẠI BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ được xây dựng tại khuôn viên dự án hệ thống trường học liên cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của con em trong và ngoài dự án. Đặc biệt hệ thống trường học này được chú trọng khá tỉ mỉ về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên được tuyển một cách cẩn trọng, đảm bảo về trình độ chuyên môn và luôn tâm huyết với nghề. Trang thiết bị dạy học hiện đại cùng với những công nghệ giảng dạy mới nhất chắc chắn có thể góp phần phát triển tư duy của trẻ một cách hoàn thiện hơn.

Những tiện ích trên là đại diện cho những tiện ích cao cấp dự kiến sẽ góp mặt tại Biệt thự Vinhomes Ocean Park. Ngoài những tiện ích này, dự án còn được chú trọng đầu tư những tiện ích khác vô cùng thiết thực và hấp dẫn như thương hiệu Biệt thự Vinhomes. Nhìn một cách tổng quan thì mặt bằng Biệt thự Vinhomes Ocean Park được phủ bằng hàng loạt những tiện ích nhằm hướng đến nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là trẻ em.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM
Sản phẩm biệt thự Vinhomes Ocean Park được kiến trúc với nhiều diện tích đa dạng, hợp lý với nhu cầu ổn định của nhiều gia đình. Cảnh sắc tươi đẹp, gió trời tươi mát và ánh sáng cân đối, hài hòa sẽ mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất.
— Song lập S từ 135- 150m2 Giá 65-100tr/m
— Đơn lập S từ 254-418 Giá từ 70- 150tr/m
LIỀN KỀ VINHOMES OCEAN PARK
Liền kề Vinhomes Ocean Park được bố trí trong hệ thống 18 tiện ích phục vụ cuộc sống hoàn hảo của cư dân: Hồ nước mặn, khu vui chơi nước ven hồ, 150 sân tập thể thao đa dạng, hệ thống trường liên cấp Vinschool và VinUni, bệnh viện Vinmec
— Liền kề S từ 71 -100m2
— Giá từ 65 – 100tr/m2
SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK
Nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Ocean Park được thiết kế với nhiều loại diện tích từ 40m2 đến 80m2, mặt tiền rộng đến 8m. Các căn shophouse ở vị trí thuận lợi nhất cho việc kinh doanh
–Mặt 52m S từ 66-154m2 Giá 99-125tr
–Mặt 40m S từ 67-173m2 giá từ 80-110tr/m2

CÁC TIN LIÊN QUAN