DANH MỤC

Tại sạo lại khát khao mua nhà khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Lượt xem: 1376 - Ngày:

Hà Nội là một trong những thành phố lớn và có nhiều dân cư sinh sống. Vì vậy các dự án bất động sản được xây dựng tại khu vực này ngày một nhiều hơn. Trong đó, Shophouse Vinhomes Ocean Park là dự án mới sắp ra mắt thị trường trong thời gian tới. Do đó, nếu khách hàng nào có nhu cầu cần mua hoặc đầu tư vào hạng mục bất động sản Shophouse hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới, chính xác và đầy đủ nhất. Các bạn quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

QUY MÔ XÂY DỰNG SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là dự án mới được nhào nặn bởi tập đoàn xây dựng Vingroup. Dự án này có quy mô xây dựng lớn mang đến không gian sống đẳng cấp cho khách hàng trong tương lại.
Dự án này được chủ đầu tư dự kiên sẽ xây dựng khoảng 60 căn hộ Shophouse. Diện tích dành cho mỗi căn hộ khá rộng lớn nằm vào khoảng từ 100m2 đến 150m2. Ngoài ra, những căn hộ tại đây rất nổi bật khi sở hữu mặt tiền rộng tới 5.5m. Vì vậy, ngoài việc xây dựng để cung cấp chỗ ở cho người dân. Nơi đây còn phát triển dịch vụ cho thuê không gian làm văn phòng hoặc kinh doanh.Chính việc đầu tư có chủ đích nên dự án này đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và các đối tác kinh doanh.

SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK CÓ VỊ TRÍ XÂY DỰNG THUẬN LỢI

Ngoài việc sở hữu chủ đầu tư uy tín Shophouse Vinhomes Ocean Park còn dự kiến sẽ được xây dựng trên một lô đất vàng thuộc khu vực Gia Lâm. Cụ thể dự án này sẽ được chủ đầu tư đặt tại vị trí Gia Lâm – Long Biên thành phố Hà Nội. Vì vậy, trong tương lai dự án này sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh dự án. Trong đó, hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24 và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Vì vậy, dự án này không chỉ cung cấp cho khách hàng một không gian sống hiện đại đẳng cấp. Mà nơi đây còn giúp người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại và tính liên kết khu vực chặt chẽ. Đây chính là những lý do tạo nên sức hút của dự án này trong thời gian gần đây.

Nguồn: http://nhadattonghop.org/2018/11/26/vinhomes-ocean-park-gia-tri-den-tu-tien-ich-cua-khu-do-thi-nay/

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Bên cạnh việc sở hữu quy mô xây dựng rộng lớn, Shophouse Vinhomes Ocean Park còn được chủ đầu tư dự kiến trạng bị hệ thống tiện ích 5 sao. Những hạng mục tiện ích này được đánh giá xứng tầm quốc tế thu hút khách hàng như:
+ Hệ thống khu bể bơi trong nhà và ngoài trời với diện tích rộng lớn.
+ Khu vui chơi của được xây dựng dành cho trẻ em.
+ Hệ thống phòng tập gym, yoga,
Ngoài ra, nơi đây còn dự kiến xây dựng thêm rất nhiều hạng mục khác để phục vụ nhu cầu cuộc sống khách hàng. Trong đó, hệ thống phòng khám Vinmec được đánh giá đạt chuẩn 5 sao. Hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn trung bày nhiều gian hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.Vậy hãy nhanh tay đặt chỗ mua căn hộ Shophouse Vinhomes Ocean Park để được sở hữu căn hộ khi dự án ra mắt.

CÁC TIN LIÊN QUAN