DANH MỤC

Concierge– dịch vụ 6 sao tại D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 315 - Ngày:

Với việc đưa vào sử dụng dịch vụ Concierge – loại hình dịch vụ thường sử dụng ở các khách sạn 5 -6 -7 sao, D’. Palais De Louis – Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đã nâng đẳng cấp của mình lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Dịch vụ Concierge là gì?

Bởi vì thường chỉ được phục vụ ở các khách sạn cao cấp trên thế giới nên nhiều khách hàng ở Việt Nam vẫn còn tương đối xa lạ với Concierge. Hiểu đơn giản, Concierge là những tiếp tân làm việc ở khu vực đại sảnh, hỗ trợ và thực hiện mọi yêu cầu đến từ phía khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ Concierge ở D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên, khách hàng có thể dễ dàng giải quyết các công việc vặt vãnh chỉ với một thao tác liên lạc với nhân viên Concierge. Theo đó, các nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách ở một số hạng mục như:

Hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ thông tin: Cung cấp mật khẩu hoặc chỉnh sửa các sai sót liên quan đến hệ thống mạng. Lưu trữ các thông tin của chuyên gia hoặc chuyên viên trong lĩnh vực nếu khách hàng cần thông tin.

concierge-d-palais-de-louis-nguyen-van-huyen

Hỗ trợ tổ chức du lịch: Concierge sẽ giúp quý khách đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, hỗ trợ vận chuyển hành lý hoặc tư vấn thêm cho quý khách những vật dụng nên hoặc không nên mang theo trong các chuyến đi…

Hỗ trợ về phương tiện di chuyển: Concierge sẽ giúp quý khách đặt xe, vé máy bay trước mọi chuyến đi. Xác nhận điểm đến – đi và ước tính chi phí với các phương tiện di chuyển không tính tiền bằng đồng hồ. Hoặc, nhân viên Concierge có trách nhiệm liên hệ thuê phương tiện tự lái nếu khách hàng yêu cầu.

Xử lý bưu kiện: Không chỉ đơn thuần là nhận thư – bưu kiện, dịch vụ Concierge còn có thể giúp quý khách đặt điện hoa, tặng quà… cho bạn bè, người thân nếu quý khách có yêu cầu.

Có thể nhận thấy rằng, với việc đưa hệ thống Concierge vào các tiện ích phục vụ khách hàng, chủ đầu tư D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên đã chính xác trong việc thiết lập một đẳng cấp phục vụ hoàn toàn mới. Concierge sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá. Đồng thời, mang đến cho quý khách sự tận tâm phục vụ không thua kém các khách sạn hàng đầu thế giới.

CÁC TIN LIÊN QUAN